:: หน้าแรก    :: ราคาสินค้า   :: วิธีการสั่งซื้อสินค้า และการจัดส่ง    :: ติดต่อเรา    
 
  คุณสมบัติพลูคาว
   คู่มือ/ประสบการณ์ผู้ดื่ม
   สินค้า
   เลือกพลูคาวยี่ห้อไหนดี
   คำถามที่พบบ่อย

-----------------------------
สถิติการเข้าชมเว็บไซต์ Website Hit Counter
-----------------------------


คำยืนยันผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ คิงส์เฮิร์บ


ได้ของแท้ ได้ของชัวร์ เจ้าแรกที่จำหน่ายพลูคาวทางเว็บ สงวนสิทธิ์ผู้ลอกเลียนมีความผิดทางกฏหมาย

คุณสมบัติพลูคาว

ทำไมต้องเลือกพลูคาว เพื่อรักษาโรค โดยเฉพาะมะเร็ง เบาหวาน ภูมิแพ้

1. ยารักษาโรค ทานนานมีผลต่อไต แต่พลูคาวช่วยฟื้นฟูร่างกาย รักษาที่ต้นเหตุ โดยกระตุ้น ภูมิคุ้มกัน อาการป่วยจึงหายจริง

2. คีโม ฉายแสง ช่วยรักษามะเร็งเพียงไร เจ็บปวด และทรมาน เลือกพลูคาวไม่เจ็บปวด

3. พลูคาวทำลายเซลล์มะเร็ง ไม่ทำลายเซลล์ดี

4. เบาหวานทำไมทานยามานาน แต่ไม่หาย เลือกทานพลูคาว เบาหวานจะได้หายเสียที

5. ภูมิแพ้ ป่วยเรื้อรัง ทานยาทั้งปี แต่ทานพลูคาวกระตุ้นภูมิคุ้มกัน ร่างกายดีขึ้น ลดยาได้

6. พลูคาวทานเพื่อรักษา ป้องกัน และรักษาที่ต้นเหตุ ไม่เหมือนยาปัจจุบัน .

7. พลูคาว รักษาแผลเน่า เชื้อราได้อย่างเยี่ยมยอด แผลเน่าเบาหวาน แห้งเร็ว ไม่เน่าจนตัดทิ้ง

8. พลูคาว ป้องก้ัน และทำลายสารพิษ ทำลายเซลล์มะเร็ง คนปกติก็ทานได้ ดีมากๆ

ผลการวิจัยจากต่างประเทศ เป็นที่ยอมรับว่า สมุนไพรพลูคาวมีฤทธิ์ทำลายเซลล์มะเร็งที่เพาะเลี้ยงในหลอดทดลอง 5 ชนิด คือ

* เซลล์มะเร็งปอด
* เซลล์มะเร็งรังไข่
* เซลล์มะเร็งเนื้องอก
* เซลล์มะเร็งสมอง
* เซลล์มะเร็งลำไส้ใหญ่
* เซลล์มะเร็งเม็ดเลือดขาว


และได้มีการตีพิมพ์ในวารสารของ อเมริกา ชื่อ The Asean Journal of Radiology โดยกล่าวถึงคุณค่าที่น่าทึ่งของพลูคาว ในปี 2548 โรงพยาบาลศรีนครินทร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้ทดลองนำน้ำสมุนไพรพลูคาวให้ผู้ป่วยมะเร็งดื่ม ผลทำให้การรักษามะเร็งหายเร็วขึ้นพลูคาว รักษาภูมิแพ้ และสร้างภูมิคุ้มกัน ได้ดีจริงตามกล่าวขาน ใช่แน่หรือ?

โดยทั่วไป ผู้ป่วยที่มีอาการป่วยเรื้อรัง เป็นๆ หายๆ และทานยามานาน แต่ก็ไม่หายป่วย เป็นเพราะร่างกาย่ไม่สามารถสร้างภูมิต้านทานได้ หากผู้ป่วยมีอาการไอ จาม อักเสบ หอบหืด หวัดเรื้อรัง ข้ออักเสบรูมาตอยต์ ไขข้อสันหลังอักเสบ หนังแข็ง กล้ามเนื้ออักเสบ เอดส์ มะเร็ง หรือผู้ได้รับสารกดภูมิคุ้มกัน แนะนำให้ทานพลูคาว เพื่อกระตุ้นภูมิคุ้มกัน เมื่อมีภูมิแล้ว จะลดการทานยาแผนปัจจุบันได้ และร่างกายจะหายป่วยในที่สุด

ข้อมูลอ้างอิง
1. จากหนังสือ ผักคาวตอง สถาบันวิจัยสมุนไพร กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ กระทรวงสาธารณสุข
2. จากหนังสือ THE ASEAN JOURNAL OF RADIOLOGY


พลูคาว คาวตองต้านเชื้อนรก ไข้หวัดใหญ่ 2009

แหล่งที่มา : หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ พบสมุนไพรไทย "คาวตอง" สุดเจ๋งมีคุณสมบัติพิเศษในการรักษา การติดเชื้อ ต้านเชื้อไวรัสและแบคทีเรียได้ เตรียมศึกษาเชิงลึก เพื่อพัฒนาเป็นยาต้านเชื้อหวัดใหญ่สายพันธุ์

ใหม่ 2009 เรื่อง ราวการค้นพบสมุนไพรไทย มีสรรพคุณวิเศษในการยับยั้งเชื้อไวรัสและแบคทีเรีย ซึ่งคาดว่าจะสามารถนำมาพัฒนาเป็นยารักษา ไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์ใหม่ 2009 และมะเร็ง รวมถึงโรคเอดส์ได้นั้น ถูกเปิดเผยขึ้นเมื่อวันที่ 28 พฤษภาคม ที่โรงแรมสยามซิตี้ ดร.ศุภชัย หล่อโลหการ ผู้อำนวยการสำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (สนช.) กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กล่าวภายในการประชุม ระดมความคิดเห็นเรื่อง "การใช้นวัตกรรมเพื่อป้องกันการระบาดของไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์ใหม่ 2009" ว่า สนช. มีนโยบายในการ สนับสนุนภาคเอกชนในการวิจัย และพัฒนาพืชสมุนไพร เพื่อประโยชน์ทางการแพทย์ โดยเฉพาะโรคที่เกิดจากการติดเชื้อไวรัสชนิดต่างๆ ล่าสุดได้มีการค้นพบสมุนไพรพื้นบ้านที่เรียกว่า "คาวตอง" ซึ่งเป็นพืชสมุนไพรพื้นบ้าน พบมากทางภาคเหนือของประเทศไทย

ลักษณะ "คาวตอง" เป็น พืชล้มลุก และมีใบคล้ายใบพลู กลิ่นค่อนข้างแรงเหมือนคาวปลา บางครั้งนำไปเป็นส่วนประกอบของอาหาร แต่ไม่ได้รับความนิยมมากนัก เพราะมีกลิ่นแรง ไม่หอมเหมือนใบโหระพา หรือใบกะเพรา ที่ผ่านมานักวิจัยต่างชาติได้ศึกษาสารสกัดของคาวตอง พบว่า มีคุณสมบัติต้านเชื้อรา เชื้อแบคทีเรีย และเชื้อไวรัสได้ดี อีกทั้ง ยังมีความเป็นไปได้ในการยับยั้งเชื้อมะเร็ง และมีแนวโน้มที่จะต้านไวรัส ไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์ใหม่ 2009 ได้ ซึ่ง ต้องมีข้อมูลทางวิชาการมารองรับ ก่อนจะนำไปพัฒนาเป็นยาต้านเชื้อไวรัสต่อไป คาดว่าใช้เวลาการวิจัย และพัฒนาสกัดมาเป็นยารักษาโรคดังกล่าวได้อีกประมาณ 2 ปีข้างหน้า

ขณะที่ทั่วโลกยังหวาดผวากับการแพร่ระบาดของโรค ไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์ใหม่ 2009 ที่เกิดจากเชื้อ A/ H 1 N 1 เนื่องจากเชื้อหวัดนี้ ยังคร่าชีวิตพลเมืองของนานาประเทศอย่างต่อเนื่อง ขณะเดียวกันยังไม่มีวัคซีนหรือยารักษาแบบเบ็ดเสร็จเด็ดขาด ทำให้สถิติยอดผู้ติดเชื้อ ไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์ใหม่ 2009 ทั่วโลก เพิ่มขึ้นตามลำดับ โดยล่าสุด (1 มิถุนายน) ไทยพบผู้ติดเชื้อแล้วประมาณ 4 คน ซึ่งทางการไทย ได้วิงวอนให้ผู้ที่เดินทางกลับจากต่างประเทศ หากมีอาการป่วย ควรไปให้แพทย์ตรวจอย่างใกล้ชิด เพื่อป้องกันเชื้อโรคระบาดในประเทศไทย

ซุปเปอร์ทูสูตรเข้มข้น
ราคาทั่วไป 1,690 บาท
อ่านต่อ
ซุปเปอร์ทูสูตรดั้งเดิม
ราคาทั่วไป 1,390 บาท

อ่านต่อ


 
   
© Copyright 2015 Thaiherbcare.com |Design by TokMun Productions